?

5months na po tummyko, pero parang bilbil lang po sya . Normal lang po ba yun?

8 Các câu trả lời

Yes po. Ako nga po e 6 months pregnant na. Malusog naman po si baby according to my OB. Hindi lang talaga sya super obvious sa akin kasi nung kadalagahan days ko po e wala akong bilbil . Mahahalata mo lang sya kapag nag suot ako ng dress . Pero kapag leggings mukha lang akong malusog 😂

Same lng po s akin akala q tumataba lng aq, pinilit lng aq ng hubby q n mgpacheck-up baka daw buntis aq tas un nga mg5 buwan n pala aqng buntis wala kc aqng maxadong sign.

ganun din po sakin tas naging visible lang nung 6 months na. Normal naman sya as long na healthy si baby

5y trước

Ah . Ganun po ba? Nag woworry lang po kase ako hehe . Malapit narin po mag 6months

Normal lang yan sis gnyan dn ako manganak na nga ako sa june maliit lang tyan ko

Normal lang yan! ganyan den sakin eh mag 5 months na parang busog lang😂

Parehas po tau 5months parang bilbil lang

Normal lang po yan,lalaki pa yan