Breastfeeding

Ano ba effective na pampadami ng gatas? Halos nagawa ko na yata lahat para dumami milk ko kaso di effective nag take na din ako natalac kaso wala pa rin, di nakukuntento si baby kaya pinagfoformula din namin.

2 Các câu trả lời

unli latch po. depende po kasi sa demand ang supply ng milk natin. kung di po ipapalatch lay baby ang breast di masesense ng brain na need magproduce ng gatas ang breasts natin. magsabaw ka din mommy. and eat lots of green leafy vegetables. yan po ang inadvise sa kin ni ob. sa una mahirap kasi feeling mo lagi syang gutom.

milo/gatas lang ako nun. 1yr and 3mos na akong padede.