Natalac

Mga Momiies effective po ba yung natalac? 3 months na kasi si L.O ko mixfeed po sya kasi minsan wala po syamg makuha saakin. inum naman po ako ngnijum ng water kaso konti pa rin po nakukuha nya saakin minsan wala syang makuha. Thank you mga momshie sa sasagot??

2 Các câu trả lời

It depends yan mommy sa kung anong bagay sayo, kaya mas maganda kung mag take ka parin and observe kung effective or not. 😊 Ganyan din ako noon. 😊

Saken naman po effective. Try nyo pa rin po