help po

ano mas maganda at effective na pampadami ng gatas, natalac o mega malunggay? may side effect po ba?

4 Các câu trả lời

Unli latch is the key pero syempre Ang dami ganap sa buhay..puyat, pagod Kaya ok din na may supplement. Mega Malunggay It has Vitamin C na so tipid na ako unlike if hiwalay pa, double gastos. 3 years and 9 months na ako breastfeeding. At available pa sa Mercury, Watsons, Lazada, Shopee, the parenting emporium, meron din sila kiosk sa Robinsons Magnolia and sa Ayala Mall by the Bay.

mas ok po yung natural na pamamaraan kain lagi ng prutas at gulay lalo na MALUNGGAY, pagkaing masasabaw, inom lagi water at unli latch may mga chemicals parin kasi yung mga ganang supplement

same effect Lng naman pOh un..... maLunggay cLa eh....prO ung resita ng OB q ay nataLac pOh.,

Mega Malunggay 😊 I have a discount code just in case.