tigdas

ano ba dapat gawin kapag may tigdas ang baby ko ,,? 4months na siya bukas , hindi kasi napabakunahan kasi dahil ng po sa virus ,, salamat sa sasagot ..

4 Các câu trả lời

How sure are you na tigdas? First is to ensure to control the fever na hindi tumaas sa borderline that may cause convulsion.. if you have a trusted pedia you can just text or call about your situation..

Punasan Po Ang baby or paliguan pag sobrang taas lagnat para iwas convulsion sa taas Ng lagnat. And pacheck n din Po. Magkakamukha Kasi rashes Ng viral disease. Mas ok n cgurado.

Kakapanuod ko kang ng news,sabi nung Pedia better na ipacheckup ang bata dhil ang covid kapareho ng sintomas ng normal na sakit.

liguan mo lang mommy, then cetirizine para sa pagngangate but better consult pdin sa pedia for proper assessment