tigdas

gusto ko po malaman kung ilang buwan tinatamaan ng tigdas ? nag aalala po kasi ako sa baby ko 4months po sya

2 Các câu trả lời

if you had the measles shot, puwedeng mapasa ang immunity mo kay baby. pero temporary lang din. 4 months old, baka mahawa na rin lalo na kung wala kang immunity na mapasa. please ask your pedia what's the best way to keep your baby safe. kung ako, I won't let my baby leave the house too frequently muna, and not to crowded places like malls. kung bisita lang kay lola, okay. pero make sure also na walang sakit ang mga lumalapit na family and friends.