Tigdas

Hello po.. Ask lang po worry po kasi ako ngayon meron po ba 4months old n. Ndadapuan ng tigdas.. Kc po un sched. Nia kontra tigdas sa 9months pa

8 Các câu trả lời

mommy yes possible po kc mahina pa ang immune nla ang measles dapat binibigay sa 7-9mos.but now dahil sa outbreak kya pwd na sa 6mos.old try to ask ur pedia po at dahil 4mos.old plng c baby mo mas mbuti po wag nui nlng po sya eexpose sa maraming tao like malls.better stay in ur house

Yes mommy possible po na mahawaan. And better kung wag nyo po muna ilabas ng bahay si baby lalo na 6 months ang earliest age na pwede maturukan ng measles vaccin

Pamangkin ko po mag 3months palang sya nung nagkatigdas nahawa sa pinsan nyang baby din na may tigdas,,

Me mommy nagkatigdas 3month old baby ko :( nahawa siya sa public center nung vaccine day nya

Dalin niyo po sa pedia alamko meron ng makabagong gamot po

Pwede na ata 6 mos momsh dahil sa outbreak.

breastfeeding po ba si baby?

5y trước

hindi po bote po xa

Thank you. Po