baby

ano ba ang dahilan bat may mga sanggol na isinisilang na di normal? paano po ito maiiwasan?

2 Các câu trả lời

Dahil sa may mga iniinom na gamot na bawal sa buntis at nkakasama sa baby lalo na pag hnd prescribed ni ob, kulang din ng folic kaya hnd kompleto c baby sa development.just make sure regular visit check up on your Ob pra mamonitor sa mga bawal at mga vitamins na dapat itake..

Maaring di nakapag intake ng folic ang mommy or hindi nag take ng vitamins. Pero may mga mommy na hindi halos nakakapag take ng vitamins pero healthy naman ang kinakaen. Pero depende padin po sa health/genes ni mommy.