not normal

bakit po ba may mga sanggol na isinisilang na may sakit o hndi normal? pano po ba ito maiiwasan?

2 Các câu trả lời

Maybe lack of vitamins si mommy nun nagbubuntis or nakapagtake sya ng gamot na di pwede nung di pa niya siguro alam na preggy sya or nasa genes na rin siguro or family history yung sakit na yun or maybe may dumapo na malubhang karamdaman sa kanya nung nagbubuntis . Sobrang ingat lang tlaga at kumain ng sapat, daily check up..

Make sure na okay ang prenatal visits mo, laboratory tests, ultrasounds, vitamins, maternal milk, eat healthy and nutritious foods. But most important, pray ka kay God na makapagdeliver ka ng normal and healthy kahit anong gender kamo basta safe kayong mag-ina. :) Don't stress yourself. Cheer up! God is good.