Bahing

Normal po ba na bumabahing ang sanggol? 2months old! Ano po kaya dahilan nun?

34 Các câu trả lời

Normal sis.. Nag aadjust Po si baby sa environment sis. Iwas n lng din malamigan ung bata. Pwedeng sa panahon din.. and pag malamig panahon Hindi Po umaangat dumi sa hangin Kya iwas Po itutok sila sa bintilador. Kung aircon nmn make sure lng na 36.5 to 37.5 Po temp. Nila..

Its normal po kc wala pa daw po buhok sa ilong mga ang mga baby pero make sure po na malinis dn lage environment ni baby kc mas prone cla sa mga sakit like sipon

Yes. Same sa matatanda. Bakit ba tayo nababahing? Kase may dumi ilong natin, kasi may nalanghap na alikabok, kase sisipunin tayo.

Sometimes mumsh because of the allergens sa paligid niya, like alikabok pero sometimes dahil sa colds

Normal lang momsh, si baby ko dalawang sunod pa pagbumabahing 😊

yes normal. either may nsinghot na dust or sisipunin

Yes. Ito yung way nila para linisin yung ilong nila

Same lang momsh sa baby ko. Normal lang po yan

Noemal lang po. Kasi ung baby ko ganyan din.

Normal daw po according to my LO's pedia