Discharges

Ano ano po yung mga reasons kung bakit nag kakaron ng discharges na color yellow ang buntis? Halos 2 months ng di na checheck up ng OB due to lockdown, pls help me mga mommies worried kasi ako. 33 weeks pregnant here!

2 Các câu trả lời

May kasama po bang itchyness? Baka po yeast infection. Ask your ob po and siguruhin na nalilinis ng maayos yung private part po. Gamit po kayong feminine wash.

5y trước

wala naman syang itchyness. ano po pwedeng alternative sa fem wash? kasi po bilin ng ob ko wag mag fem wash, thankyou sa reply! ☺️

Pwede yeast infection or uti momsh,pacheck ka sa ob kasi pwede maka affect sa baby.

5y trước

thankyou!!