33 weeks pregnant

Mga mamsh 33 weeks & 2 days pregnant me, ilang araw na masakit ang kanang tagiliran ko tapos panay tigas ng tiyan ko. Minsan minsan sumasakit din tiyan ko. Normal lang po ba ito para sa 33 weeks? yung mga kateam ko diyan TEAM MAY anu-ano n po mga nararamdaman niyo? Di rin ako makapacheck up due to lockdown.

2 Các câu trả lời

Pwede nyo po iconcern sa ob nyo thru call or online for them to remind you the right thing to do

same :(((