discharge

Ano ano po ba usually mga discharge na normal lan na lumalabas pagtungtong na ng 28 weeks... bothered po kc aq. Mnsan matubig tapos pag malikot baby mjo parang sipon tapos thick na milky white. This morning lang d q nman ramdam nagulat aq pag wiwi q ult mjo ma water sya tapos may thick na prang cpon.

1 Trả lời

Normal lang po mag discharge. F may kasamang pain po yan ipa check mo na sa ob at kung may amoy din.

5y trước

Mjo may pain ako kagabi sis pro tolerable naman sya parang mbgat lang and nbabanat un lower tummy ko pag humihiga aq nwwalan nman sya... nkakapraning in 1 week 3 times aq nabalik sa ob ko nttwa na sya skn sa sobrang praning ko.