movements

Im so worried un nakaraan ang likot ni baby pro numg pumasok aq ng 25 weeks ngaun 26 weeks na aq mjo huminhin na sya. Normal ba un? Pro sabi ng ob q dpt mas malikot na sya by this week...

1 Trả lời

Pacheck up mo momsh para macheck heartbeat ni baby. Tama dapat mas malikot na Yan palikot ng palikot ang baby hanggang lumabas n sia

5y trước

Nag pachekup po ako nung sat ok nman po heartbeat ni baby sabi ng ob q... mjo alala lang aq bkt naghinhin sya...dumalang galawa nya...