turned 17 weeks

Na imcrease vaginal discharge q mga mamsh sometimes yellow mens parang cpon pro d nman sya most of the time. Normal ba un? Lalo pag pagod aq nalabas sya.

2 Các câu trả lời

17 weeks na din ako momsh and ganyan din discharge ko. Pero wala naman amoy at hindi naman makati. Pacheck up na lang din siguro tayo para sure.

5y trước

Prehas tau mostly hapon or gabi wala sya kati pro nagpachek aq sa ob q ie nya aq may infection daw kaya bngyan nya aq vaginal suppository. Kc mjo may briown um dscharge q nung nakaraan.

kung hindi naman makati, its normal. bed rest lang po kapag pagod.