Pamahiin

Ano ano ba ang ibat-ibang pamahiin ang sinusunod ninyo or nalalaman niyo?

2 Các câu trả lời

I don't follow any pamahiin. Pero pag anjan ang mga lolo and lola sinusunod namin para walang discussion. I advise na wag na maniwala sa pamahiin but instead always pray for your family's safety 😊

Wala naman akong sinusunod. Pero naglalagay ako ng bawang sa mga gilid ng.bintana sabi ng mga kapitbahay kaya ginagwa ko nlang wala naman mawawala