Pamahiin

Hi mga Mamsh! Anong pamahiin po sa pagbubuntis ang pinapaniwalaan ninyo?

12 Các câu trả lời

1. bawal pumunta sa libing 2. magsuot ng itim daw palagi iwas sa aswang sabi 3. lagi mag perdible ng bawang sa damit 4.magsaboy ng asin sa bintana every hapon bago mag ala sais. 5.mag cover ng telang pula tuwing gabi or pag araw ng patay at kaluluwa sa bandang tyan. 6. maglagay din ng palaspas at walis na nakabaliktad sa bintana. 7. paglumindol, maligo agad or magbuhos.

5y trước

magsuot po ng itim tas magcover ng pula? di ko po gets yun. kasi yung kama namin nakadikit dito sa bintana namin laging bukas kasi sobrang init.

sinunod na lang namin ng wife ko. wala namang mawawala 1. bawal tumambay sa my pinto 2. namatay common cousin namin, bawal sya lumapit sa coffin 3. nung libing, nauna kame sa paglilibingan at nauna din kme umalis

5y trước

mahirap naman talaga manganak wahaha joke,pero pamahiin nga yan,kaso masarap kasi tumambay sa pinto ngayon kasi mahangin.

ako momsh yung kapag daw ang may ari ng nagpapagawang bahay ay buntis kailangan tumulong sa paghahalo ng semento (parang naglalaro lang di naman po yung seryoso talaga) araw araw po yung kahit 5mins. lang

Yung sa lindol lang? So far wala nman nag ssbe skin ng mga pamihiin hehe dito q lang dn nababasa

sinusunod ko nlng lahat ng sinasabi skin na pamahiin wala nman mawawala eh..

pag naaalis kami pinagbabaon ako ng asin at bawang sa bulsa o bag.

walang akong pinaniwalaan ok naman yung baby ko nung lumabas

Wala. Hahahahaha. Kung may basis siguro papaniwalaan ko.

wag lalabas bg hapon na walang palandong

wala po. pray lang ako lagi hehe