cradle cap

Ano ang pwede gawin sa ulo ng aking anak natanggal ko n nung una ung sbi nila cradle cap pero bumalik nnmn

cradle cap
19 Các câu trả lời

Hi mommy, gamit ko kay baby Watsons olive oil. 20 minutes bago sya maligo, binababad ko sa oil ulo nya. Binabasa ko cottonballs ng oil tapos pinapahid sa ulo nya. Tapos bago sya paliguan, sinusuklay ko ng dahan2x. Yung baby comb mommy. Wag mo sagarin sa pag suklay. Tapos pagkatapos mo paliguan, lalambot na yan, suklayin mo ulit. Araw2x ganyanin mo.

mineral oil po ilalagay lang after ilan minutes pwd nio alisin dahan dahan gmit suyod tas dretso ligo. gnian dn kay baby ko last two weeks at oks n po ngyon.bumabalik balik pa sya pro onti n lng normal po yan.

Ganyan din s anak ko ang tagal bago natanggal 3 months din sis bago maligo lagyan mo ng baby oil para lumambot tapos suklayin mo ng baby brush dahan dahan pagtapos nya maligo..or s iba kse kusa natatanggal sis

Pag ganyan po kc bka may food allergy c baby..kung breastfeed ka po,marami pong pagkain ang dapat mong iwasang kainin,like shrimp,egg,chicken at marami pa po.kc madede nila yan..

may ganyan din lo ko, pero konti lang, sinasabunan ko lang ng maigi ulo nya yung tipong imamassage ko yung soap sa ulo nya tapos banlawan ng maigi, medjo nawawala nman na

Sa baby ko po nakaraan lang tinanggal ko, nilagyan ko ung cotton buds ng baby oil pati ung ulo nya tas dahan2 ko sya kinuskos..so ayun po natanggal na sya😊

Pwwde mo pong e try ang mineral oil, mag lagay ng kaunte sa cotton balls at epahid sa ulo ni Baby... Araw arawin, matapos maligo si baby hanggang mawala na po

Si baby ganyan binigyan ng pedia nya ng cream then Lactacyd babywash ang pang shampoo timplahin mo kasi masyadong concentrated 5ml plus 150ml water.

Suklayin nyo lang po after every ligo ng malambot na baby brush comb basta malift pakonti konti yung parang scales. Mawawala din po yan

Nireseta kay shobe ko ng pedia nya un cetapil cleanser after every bath using cotton balls. Saglit lng sumasama na sa bulak :)