cradle cap

Ano ang pwede gawin sa ulo ng aking anak natanggal ko n nung una ung sbi nila cradle cap pero bumalik nnmn

cradle cap
19 Các câu trả lời

Natural lng yan sa baby . Pero bka,ung shampoo hindi hiyang , si lo ko johnson gamit e ung orange .

5y trước

O kaya ask your pedia , ung kay lo ko 2 mos. Nasya wala,na ung ganyan .

Yung iba nilalagyan nila ung cotton ng bby oil tsaka nila ippahid .

3 month sbago natnggal cradle cap ng baby ko. Normal naman yan.

Mamsh try mo po yung cream ng Mustela for cradle cap effective daw.

5y trước

Thanks po

just dont use oil,use mustela foaming shampoo,bilis makatanggal

5y trước

korek sis...

Better to consult po sa Pedia.

Go to pedia please

Consult the pedia

Mawawala din yan