Cradle Cap

Mga mii ano ba pwede gawin? pabalik balik yung cradle cap nung lo ko di maalis alis☹️

2 Các câu trả lời

Ang inadvice po ng pedia ni lo sakin is pag naliligo po at basa yung buhok nya kuskusin nyo po gently yung area na may cradle cap using yung suklay nya. Malambot naman po yun. Nawala na po yung sa baby ko.

pagliliguan niyo po si baby babad niyo po yung sa ulo nya namay cradle cap yung mild lang po na body wash then imassage niyo po ulo niyo ganyan po baby ko 3months sa awa ng dyos nawala po