PAMAHIIN PARA SA MGA BUNTIS

Ano ang mga pamahiin na alam ninyong masama para sa mga buntis? First time Mommy here, baka pwede niyo akong matulungan. I'm 16 weeks Pregnant na po. Thank you! ♥️

2 Các câu trả lời

Many to mention mamshie madalas nga maguguluhan kana😁 pero depende pa din naman un sau kung susunod ka po☺️ like bawal daw mag pagupit ang preggy, bawal uminom malamig na tubig kasi lalaki si baby, bawal mag pahog mahihirapan manganak, bawal mag pa stay ng bisita or kung sino kasama sa bahay sa may pintuan mahihirapan manganak bawal kumain ng talong kasi pag labas ni baby mangingitim or mahihirapan huminga, and marami pang iba😁

Sobrang daming pamahiin pag buntis mommy.. Depende yan sa mga matatanda.. Minsan sinusunod ko.. minsan hindi😊 okay naman si baby ngayon😊