Pamahiin sa mga buntis pag may patay.

Since may patay po kami ngayon and I'm 28weeks pregnant. Parang magandang topic po ito mga mommies. Can you please comment down below po ang mga alam nyong mga pamahiin ng matatanda para sa mga buntis kapag may patay. 😉 #pregnancyMyths

3 Các câu trả lời

di naman daw totoo yun momsh.. ung sabi na di ka pwede pumunta sa lamay is because madami pong tao ang mkakasalamuha mo at pwede ka ma expose sa ibat ibang sakit lalo na mahina ang resistensya natin mga buntis. pero depende din po sayo.

bawal lumapit sa kabaong sa libing dapat mauna dumating at umalis ang buntis