Pamahiin

Ano ba ang mga pamahiin pinaniniwalaan niyo na masama sa mga buntis?

1 Trả lời

For me, wala masyado aside sa wag muna bumili ng gamit ni baby habang maaga pa or wag muna ipagsabi ang pregnancy hanggat di nasa 2nd trimester which is true kasi 75% of miscarriages nangyayari sa first trimester. Other than that, wala na. Well, laking Manila kasi ako and most of my family and my husband's family are medical practitioners. If may sinabi saking bawal, as much as possible, nagtatanong ako sa OB ko kung bawal ba talaga or I do my own research. Minsan kasi yung mga pamahiin na yan, nagkocause ng pag aalala sating mga buntis kaya hanggat maari di ko na iniisip lalo na kung wala namang scientific basis.