Ano ang mga kadalasan laman ng bag niyo para kay baby paglalabas kayo? For example, sa mall punta.

93 Các câu trả lời

Feeding bottles, milk, clothes, diapers, bib, washed cloth, small blanket, socks, cap, alcohol, babypowder, babycologne, baby wipes, tissue, baby food, water, pacifier, small toy, changing pad, umbrella, rosary then my own stuff of course.. basta kasya sa malaking bag na dala ko every time aalis kame na kasama si baby kase girl scout ako para incase of emergency 😪😊😁 lagi ko naaalala yung nangyari sa sis ko at baby nya na na trap sa baha ng ondoy tapos wala syang dala kahit ano magdamag silang nasa sasakyan ng pumasok na tubig sa car lumabas sila nakakaawa ang baby 1 month palang kahit dede wala silang dala 😪😪😪 sorry for sharing kaya ngayon sa baby ko lagi akong handa ☺️