breastfeed

ang tigas po ng breast ko huhu ano pong pwedeng gawin pag ganto? ayaw magdede ni baby sakin

22 Các câu trả lời

nangyari sa akin yan mommy. nag punta pa ako sa hospital kasi ang sakit sakit na nung sa akin akala ko mastitis. pero nag hot compress lang then massage paikot sa matigas na part then mag pump ka. yung sa akin super thick na ng lumalabas ay yellowish dahil exclusive pumping ako nun hindi ko pala nailalabas lahat tapos matagal ang interval.

gumamit ka po ng breast pump pra mkuha mu ung gatas.. pero bgo ka po mag pump punasan mu po muna towel n may maligam2 n tubig ung boobs mu po pra mas madali lumabas ung milk po.

Warm compress nyu po para mawala yung paninihas taz bawasan konti.. Di kasi makadede ng maayos si baby kapag ganyan kasi malakas po masyado ang labas ng milk..

pump lang po kung maari hot compress po muna para pumutok yung gatas para dina po kayo mahirapan mag pump ng gatas nyo. ganyan po din ginagawa ko

Tyagain mo na padede. Kaya mo yan. Kailangan relax ka lang pagnagpapadede at ganun din si baby. May breastpump naman, or hot compress mo.

ipump mo mommy minsan ng kakakomplikasyon yan. saka delikado yan kung matigas na pilitin mo si baby mommy mas mainam padin bf

bago ka mgpump pahidan mo muna ng warm towel ung breast mo. saka massage mo din nipples mo pra maopen ibang butas

dede din sya pag natikman nya yung gatas mo at pag nagutom sya.. hot compress mo lang po at pump..

I hand express mo po mommy if wala pa 6 weeks. meron po sa youtube proper way to do it.

Breast pump ka po. Nung ako nilagnat dahil sa mga dede ko. Kailangan ilabas mo milk mo.