breastfeed

ang tigas po ng breast ko huhu ano pong pwedeng gawin pag ganto? ayaw magdede ni baby sakin

22 Các câu trả lời

mag pump ka po mommy.. ilagay sa bote nya and ilagay sa ref para hnd po mapanis agad.

Pump mo nalang . Para hndi masayang or i ref mo para may stock syang milk if ever

pump po sis. try mo din imaasage ng bimpo na binasa ng maligamgam na tubig.

Breast pump po.. May iba na nilalagnat pag matigas na talaga sa sakit..

warm compresslng po and them pump...

tine to pump na po mamshie 😊

warm compress po. tapos pump..

Baka ikalagnat mo po yan

hand express mo po.

Hot compress sis..