Ayaw na dumede ni baby sa breast ni mommy

Mga momsh ask ko lang kung ano pwedeng gawin para bumalik si baby sa pag breastfeed na sstress nako kasi nag wawala na si baby pag tntry ko padedehin sakin. Sana may sumagot nalulungkot kasi ako ayaw na ni baby sakin mag breast feed🥺😞#firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #breastfeednomore

1 Trả lời

nag bottle ba si baby? Baka nipple confused

2y trước

ipalatch nyo lang olit try nyo pag sleep si baby at gusto nya magdede, unli latch Lang mi while dripdroppinh method,konting tyaga Lang kasi nanipple confuse si baby, pwede dn kayo mag pump para breastmilk parin madede nya sa bottle.