Weird likes

Ang sarap kumain ng apple with asin. Ang weird lang. Ano mga weird na nakain nyo mga momsh? 😅

27 Các câu trả lời

Mangga hinog at pakwan isasawsaw sa toyo't suka na my asin.bsta lahat ng purtas na gusto ko kainin dpat sawsaw muna hahahah

4y trước

Once a day lang yung pagkain ko ng ganun mamsh.tas dami tubig kalahati litro ihi nman ng ihi😅😅😅

Hindi naman weird un.. ganun dinbkmi kumain ng apple,peras,pinya sawsaw sa asin pang balance lng ng tamis po..

Bananaque tas linalagyan ng milk😂 prang lugaw na . Nagtataka 2loy byenan ko kung ano ano daw ginagawa ko.

Pears at asin.. kaso tinigilan ko na.. prone kasi tumaas hp ko saka baka mag ka uti pa ko.. 😅

Sakin saging na latundan isasawsaw sa toyo na may sili at kalamansi ang sarap 🤤

Pomelo with asin😙 hirap lng kasi maghanap ng pomelo kasi hindi season ngayon.

Normal po ba yung ipapalaman yung powder na milo sa tinapay?😅😆

wala. 😂. ung normal lang na pagkain. at wla ako pinaglihian

Ganyan din po ako.!Apple at asin din po

Ganyan din ako sis kahit nung hindi pa ako bintis 😂