Sama ng Loob ?

Ang sakit sa damdamin na marinig sa mismong ama mo na bugok daw ako or yung itlog ko kasi hanggang ngayon di ko pa sila nabibigyan ng apo kasi gustong gusto na nila magka apo. Kinasal kami nitong May 18 lang. magti3Months na kaming kasal pero wala pa din ? And alam kong may mali sakin kasi i have pcos pero sa twing may magtatanong sakin kung meron na daw bang laman nginingitian ko nalang. Ayoko nalang magsalita kasi feeling ko down na down ako pag sinabi kong hirap akong makabuo ? Ang sama sama na ng loob ko. ????

93 Các câu trả lời

My PCOS din aq.. Pero naka lima na aqng anak.... Keep on praying lang and paalaga ka sa Ob gyne...

Momy tiwala lang. Kapag para sayo ibibigay ni lord yan. Sabayan mo nadin ng diet kung may pcos ka.

kmi nga sis almost 2 years of waiting.wait mo lng mrami akong qlala n may pcos pro nbbntis din...

Pray lng sis kc ako nga tagal nmin naka buo 12yrs bago kmi maka buo..bsta try lng at pray lagi

Pray lang po..Si God na lang po bahala mamsh.basta be healthy lang and be happy. 💞💞🙏

Ang magandang position mag sex pag may pcos, tuwad tlga na tuwad. Di to joke. Try nyo.

My pcos din ako sis. 2 years kame nagtry. Try mo yung fern d and pahilot ka ng matress.

May pcos po ako. 1month lng ako nagpa xheck up sa fertility doctor nalagyan nako agad.

Magpacheck up ka sis..bka meron gamot na pwede itake pra mapabilis Ang pagbubuntis mo

Na feel ko dn yang preassure na yan before...try mo momshie vita plus na melon..