Sama ng Loob ?

Ang sakit sa damdamin na marinig sa mismong ama mo na bugok daw ako or yung itlog ko kasi hanggang ngayon di ko pa sila nabibigyan ng apo kasi gustong gusto na nila magka apo. Kinasal kami nitong May 18 lang. magti3Months na kaming kasal pero wala pa din ? And alam kong may mali sakin kasi i have pcos pero sa twing may magtatanong sakin kung meron na daw bang laman nginingitian ko nalang. Ayoko nalang magsalita kasi feeling ko down na down ako pag sinabi kong hirap akong makabuo ? Ang sama sama na ng loob ko. ????

93 Các câu trả lời

Don't lose hope, Mamshie. Ipagkakaloob sayo ni Lord si baby in God's time.

3mos palang kau kaya relax lng.. wag paapekto sa mga negatibong tao.

Wag silang pancnin dami q nga kilalang ilang taon na bago nagkaanak.

Don't lose hope sis. Dadating din yung time na magkaka baby ka.

wag masyado magmadali..bibigay ni God yan in perfect time..

Keep on praying at ibibigay po yan sayo. God Bless

In God's perfect time sis! Pray lang 🙂

Excted nm' cla cyst 3months plng naman

Mahirap po kasi mabuntis ang may Pcos

Prayer is the key momsh...