Sama ng Loob ?

Ang sakit sa damdamin na marinig sa mismong ama mo na bugok daw ako or yung itlog ko kasi hanggang ngayon di ko pa sila nabibigyan ng apo kasi gustong gusto na nila magka apo. Kinasal kami nitong May 18 lang. magti3Months na kaming kasal pero wala pa din ? And alam kong may mali sakin kasi i have pcos pero sa twing may magtatanong sakin kung meron na daw bang laman nginingitian ko nalang. Ayoko nalang magsalita kasi feeling ko down na down ako pag sinabi kong hirap akong makabuo ? Ang sama sama na ng loob ko. ????

93 Các câu trả lời

Mommy may pcos din po ako pero thanks God nakabuo po kmi.. isang bwan bago kmi ikasal.. ngpacheck up po b kau sa ob nyo?

Hayaan mo sila. Ako nga 6 yrs kami ng live in ko before ako nabuntis es. So pray lang po. Si Jesus lang nakakaalam.

Wag mo po stressin sarili mo sis... Marami pong cases ng may pcos na nagkakaanak.. Think positive lang sis😊

Dont mind them, time will come para magkaron kayo ng baby, hindi man ngayon pero in God's time kaya dont rush.

Ilang months plang nmn po. Kmi nga po 3yrs nagantay bago ko mapreggy. Lagi ka magpray at paalaga ka sa Ob.

Pcos din po ako pero nabuntis pa din ako. Pray and pray lang po. It takes time wag masyadong madaliin🤗

I also have PCOS, sis. But I just gave birth with my 3rd child last Dec. 12. Don't lose hope. ♥️🙏

Don't lose hope po. Meron pa nga Dyan, 10 years ang hinintay bago magkaanak. Pray Lang po palagi.😇

May kakilala po akong may PCOS na nabuntis naman. Consult lang po kayo sa OB para ma guide nila kayo.

Wag mo silang pansinin.. Mga hindi maligaya sa buhay yan.. Kaya pati ikaw pinagkakaabalahan nla😊