tahi

Ang sakit ng tahi ko sa pwerta. 1 week nako ngayun pagkatapos manganak. Ano pwd gawin? Sab lang ni ob is malamig na tubig lang gamitin ko para di bumuka tahi.. until now ganun pa din ginagawa ko sobrang hapdi at sakit. Ang baho nadin ng pwerta ko. Any suggestion po para bumilis pag hilom at matanggal amoy? Sana my makapansin..

2 Các câu trả lời

Betadine na na fem wash ung purple ang kulay lang gamit ko. Nagkaron dn ako ng hiwa before kc nagtry mag normal. Hindi naman sya namaho hugas lang lagi maligamgam na water pinapagamit ng mama ko. Mga 1 week nakikita ko nlang nalalaglag ung thread na ginamit pang tahi.

5y trước

Salamat po sis. Ang baho lan kasi at ang sakit. Since nanganak ako tubig malamig lang ginagamit ko

Up