6 days tahi sa pwerta

normal lang po ba n mahapdi Ang tahi sa pwerta hanggang gilid po kFTM sya NG puwet 🥺 pa 1 week ko na po e pero sobrang sakit padin #FTM

2 Các câu trả lời

Normal sya mamsh. Continue to use Betadine Ferminine Wash. Then magsteam ka ng may dahon ng bayabas para mas madali magheal.

10mo trước

thank you mamsh , Ilan beses po ba dapat gumamit NG betadine sa isnv araw ?

yes po, continue niyo lang po yung paglilinis ng betadine.

10mo trước

yes po, at mag hugas rin po kayo ng pinakuluan na dahon ng bayabas.