Sobrang nakakalungkot :(

Ang sakit kapag nasabihan ka ng asawa mo ng "ang kupad mo kumilos!" "lagi ka nalang inaantok wala ka nang nagawa sa anak mo!" "Hindi ka marunong mag alaga ng bata" "wala ka nang ginawang tama" sobrang sakit talaga mga mommies oo hindi pa ako sobrang magaling mag alaga ng bata pero ginagawa ko naman ang best ko para maalagaan ko ng mabuti ang anak namin. mga ginagawa ko sa anak ko lagi nalang may puna hindi ko tuloy alam kung wala ba akong kwenta? sorry mga mommies hindi ko na kasi kaya to nalulungkot talaga ako sobra. habang tinatype ko ito naluluha ako parang naaawa ako sa sarili ko. ang sakit sakit lang

2 Các câu trả lời

Wala namn pong perpektong nanay mamsh. Ang mahalaga po, mahal nyo ang anak nyo at ginagawa nyo yung lahat para sa kanya. Lahat po ng nanay the best. Mas narealize ko yung ngayong buntis ako. Kasi sa pagbubuntis palang ang hirap na. Kaya saludo po ako sa lahat ng nanay. Wag po kayo panghihinaan ng loob momshie. You did your best 😊 Problema na po ng asawa nyo yun kung di nya makita. Fight lang po! Love kayo ng mga anak nyo 😊

4y trước

salamat mommy sa pagpapalakas ng loob sobra lang talaga kasi ako nalulungkot sa nangyayari halos lahat ng ginagawa ko pinupuna niya parang lahat ng ginagawa ko parang laging mali.

a very big hug mommy 😊