First time mom

Ang nakakatakot pala mag-alaga ng newborn. I mean, nakakatakot in a way na baka mali yung ginagawa mo, baka mapasobra o magkulang ka. Yung gusto mo ibigay yung best na pag-aalaga pero hindi mo alam kung ano nga ba yung tama para kay baby. Sharing my thoughts. Hehe

2 Các câu trả lời

Same.. hehe, lalo na nung first week, sabi nila sabayan ko daw matulog pero hindi ako makatulog kasi parati ko sya sinisilip kung okay sya. Tapos parang praning tinitignan ko yung dibdib nya kung humihinga kasi minsan sobrang himbing ng tulog hindi halos gumagalaw 😅

5y trước

Diba momsh? nakakatakot kaya lalo na pag first time ang dami mong worries. Pero masaya at sarap pang gigilan ng mga baby natin diba?

masasanay ka din sis actually hindi yan mahirap actually mas masarap pa ngang alagaan ang new born...

5y trước

Syempre naman sis, masarap maging mommy.. nag aadjust pa siguro ako.