:(

ang hirap pag wala kanang maibigay na gatas sa anak mo ? please po help me wala nakong malapitan . mababaliw na ko kakaisip san kukuha na stress nako ? nakaka ramdam ako ng postpartum pero nilalabanan ko??? gcash no. - 09497068758 kakapalan ko na po muka ko nag babakasali po ako please po?????? hindi ko na alam gagawin may cleft lip with palete pa anak ko ? parang susuko nako ???

3 Các câu trả lời

Where is your husband? Wala ka bang mahihiraman na parents, siblings, relatives?

4y trước

Same question