cleft lip and palate, microcephapy and lobar holoprosencephaly

I'm 23 weeks pregnant. PLEASE IM LOST CONFUSED. I dont know what to do. my doctor diagnosed my baby with cleft lip palat (Wala po sa lahi namin) tapos microcephalic pa. 😭😭😭 walang makapagcomfort sakin. Ayoko mahirapan si baby in the long run 😭😭😭😭😭😭😭 Please help me

19 Các câu trả lời

Hi Momshie! Im also a Cleft P. 5months palan daw ako pinaoperahan agad ako ng mother ko, Kaya mas maganda paoperahan muna sya agad, sakin mamshie wala naman naging problema saken ang pagiging cleft, sa totoo nga lang hindi nga masyado halata e, pati sa pananalita ko normal lang hindi bulol, kaya magiging maayos padin ang lahat mamshie tiwala lang sa taas 🙏🏻

4y trước

Hi momsh. other than that wala na? kasi ang baby ko ang cause ng cleft lip and palate nya kasi di din nadevelop ang brain nya. May lovar holoprosencephaly sya at Microcephaly.

Mamsh, pa operate mo na lang rin agad para hindi mahirapan si baby sa pagdede at pagkain in the future. Hindi ko alam mamsh yung hirap na nararamdaman mo pero pagpapray ko kayo ni baby mo. Be strong mamsh kasi sayo huhugot rin ng lakas ng loob yung baby mo.

4y trước

I have no problem with a cleft po. Kaso yung cause ng cleft nya ay sa brain nadin. Lobar holoprosencephaly 😭

I can feel u momsh, my baby was diagnosed with trisomy 21. Kaka panganak ko lang last week and im so down, d ko lubos maisip na magkaka ganun wala sa lahi namin. both sides. 😭😭 Kailangan magpaka tatag. nsa NICU parin baby ko ngaun. 🙏🙏🙏🙏

4y trước

Yung Hirschsprung magnundergo sya ng surgery pra maicorrect ung prob sa pagpoop nia. then ung s hole naman s heart nia under medication sya ngaun.

Hi, with cleft lip and palate, your baby can undergo surgery for correction. But with microcephaly, unfortunately, hindi. And microcephaly is usually accompanied by many other problems. Pray ka na hopefully na hindi totoo ang microcephaly.

4y trước

Yes. ang concern ko lang sa cleft ni baby yung pag feed. Pero yung microcephaly tapos may lobar holoprosencephaly pa di ko na alaaaam

hugs moms. Ako sa MAY palang manganganak. Bukod sa cleft lip and palate, Microcephaly meron din syang lobar holoprosencephaly. Lalabas daw lahat ng sakit ni baby pagkapanganak since simula palang sa brain na ang problema.

paano mo nalaman sis nag pa ultrasounds kaba yung normal lang or yung 4d lumalabas bayan sa result ng ultrasounds kapag may cleft lip yung baby sa LOOB ng tiyan?

4y trước

yung OB ko po pinapili ako regular ultra sound or congenital anomally scan, dun daw kasi makikita sa CAS if may abnormality physically si baby.

pakatatag po mommy. pray lang po na madevelop pa si baby. sana magkaroon ng himala na pagkalabas ni baby okey at normal sya🙏🏿🙏🏿🙏🏿

Nakakadurog talaga ng puso pag nalaman mong may komplikasyon anak mo💔 ako naman po may anencephaly baby ko😭 17 weeks palang tummy ko💔

4y trước

sorry momsh. Ienjoy mo po habang nasa loob mo po sya

Virtual hugs mamsh, walang ibbgay c Lord na di kakayaning solusyunan. Pakatatag lang for baby.

alam ko masaket pero dun ako sa hndi sia makkaramdam ng hirap at saket 😥

4y trước

Exactly momsh. Gusto ko sya makasama ng matagal. Pero kapag nakikita ko paghihirap ng mga babies with same case para akong dinudurog 💔💔💔💔💔💔💔