Ang hirap naman nito. Halos kagagaling lang ng baby ko last month sa ubo. Tapus ito na naman. Mahal pa naman gamot. Hayss. Ang hirap talaga. Bakit kaya ganun pabalik balik ubo nya ? Di ko pa sya mapa check up ngayun wala pang pera kasi. Pang 2days na now na inuubo sya.

14 Các câu trả lời

Baby q dn may paminsan minsan na ubo pero nebulize lng ng salbutamol ang nireseta sa kanya. twice a day.

Kahit sa Health Center sana madala mo yung baby mo. Mas mahirap kapag Di naaganapan.

asmalin mommy anti asma un sya tapos ambroxol expel po un bigay ng pedia namin noon

sa center po dalhin nio. libre naman gamot.