Position

Ang hirap matulog. Ang hirap pumusisyon :/

8 Các câu trả lời

Same sis.. palagi nalang ako left side, pag nangalay tihaya nlng tapos maraming unan para maging comfortable matulog na halos nakaupo na.. hanggang sa makabalik na ko sa left side na may unan sa gitna ng dalawang legs

ako nun papalit palit. pero madalas sa left side ako humihiga since nirecommend nila na mas better yun.

Left side ako matulog eh with pillow in between legs saka may pillow din sa likod

try mo sis lagyan maraming unan sa paligid mo then position ninyo na komportable kayo.

5y trước

Thank You

same here, til now gcng padin, 3:21 am, 33 weeks preggy 😔😵😁

Same gusto ko dumapa

i feel you, mommy

Same sis huhu