5 months preggy hirap pumusisyon matulog how much more pag 7-9 months na.☺️

13 Các câu trả lời

same here .... ang hirap pumaling sa kaliwa or kanan parang pati ung baby sa loob natwitwist ...sb kc nila mas ok daw pagkanan sleep ... dnaman dn makapwesto ng kanan kc bagong inject ako ng tetanus kahapon masakit pa sya 😔

4y trước

same here momsh ika 2 araw na ngayon ng inject ko pero masakit padin say😔

nung 5th month ko din lagi akong puyat kasi di makahanap ng position. ngayon mas ok na, nasanay nalang din magside lying pero nagigising pa rin na nakatihaya

lahat taung buntis npag daanan yan struggle is real nga hehe pero konting tiis lang pag lumabas na c baby sobrang worth it lahat ng hirap

ako nahihirapan matulog mag 5 months na yung tummy ko by dec 18 . ang comfortable ko kasi na position is right side okay lang ba ito?

kaya nyo yan mommy. basta left side ka po humiga and magiging worth it lahat yan pag nandyan na si baby. 😊

same here sis laging puyat .. hirap makahanap ng position. pero sinasanay ko yung left side lying.

6 months now, nagigising ako madaling araw para umihi hirap na bumalik ng tulog..

struggle sis mag 18 weeks nako at lagi akong puyat at hirap makatulog

4y trước

ganon din ako momsh

same before.. bili ka ng pillow for preggy momsh, laking tulong

4y trước

same tayo ganyan dn aq going for 5months