patner

ang hirap lang na yung patner mo walang reaksyon sa pagdudugo mo :( hirap matulog ng ganitong feeling :(

6 Các câu trả lời

better po pag usapan nyo maayos. kc delikado dn naman po ang madalas n pagdurugo. tpos wag mo po masyado damdamin ung sitwasyon kc nakakaapekto po kay baby ung negative emotions,

6y trước

napag usapan na po namen eto noon. pero sadyang mas mahal nya ML nya kesa samen

pa-check up ka na po agad sa OB. delikado po kasi kapag may dugo na ang issue.

anong pagdudugo ba yan sis

6y trước

yung parang nagkamens ka sis

Pa check up na po.

pacheck up ka po mommy.

4y trước

what if poh n stop nman kso ilang araw ulit bgo bumalik ung pg durugo,dati spot lng ngaun my dugo n dn,kso lhat ng pinuntahan nming ob wla ung mga doctor

Check na po