JUST SHARING..

Ang hirap kapag wala sa tabi mo asawa mo habang nagbubuntis ka, walang gagawa ng mga gawaing bahay mapipilitan ka n lang kumilos.. and worst yung magcravings ng food walang bibili buti sana kng di maselan na pag wala yung food magsaspotting or bleeding?.. swerte ng mga momshies na kasama nila husband nila the whole pregnancy journey..??

37 Các câu trả lời

It's okay Mamshhh Buti nga ikaw may chance ka pa na makita asawa mo kahit papaano, samantalang yung Husband ko Kinuha na agad Siya sakin ni Lord nung 2months pregnant pa lang ako, Now I'm on my 9th month Waiting For my Baby Boy, Keep on Fighting. It will be most hurtful if you're in my situation, be Thankful always

4y trước

Pipilitin Kong Maging Malakas, para sa kanya Siya ang Nagturo Saken kung paano manindigan,

Aw. Ganyan din ako non mommy. Ofw kasi asawa ko. Gabi gabi ako umiiyak kaso dapat libangin mo tlga sarli mo kasi masasad dn si baby sa tummy. Nafifeel nya dn ksi ang nafifeel mo. So dapat happy thoughts talaga. Kaya mo yan. Virtual hugss mommy. Nanunuod lang ako non ng mga kdramas para kiligin ako hehe

4y trước

Same here, 2mos preggy ako non umalis ulit si hub para sumampa s barko. Kya nga bago sya umalis inispoiled nya muna ko ng lahat ng gusto ko kainin binibgay nya at niluluto.. Kaya non umalis sya ang lungkot, kdrama lang din ang naging libangan ko non.. And non nakauwi na uli sya nakapanganak nako 2mos na si lo non, bumawi naman sya ng pag aalaga kay bb and ngayon nakaalis nanaman sya.. 😢

Bonggang hirap sis. Buti naka uwi ako months before umusbong ang covid.. Dapat uuwi c hubby ngayun.. Pero dahil sa quarantine di na tuloy.. 11 weeks na c baby.. At sobrang selan ko sa lahat.. Nagtitiis ako para kay baby. Kahit gamot kinakaya kng lunukin.. 😔.. Gagawin lahat for baby. 😇

4y trước

Same tayo sis... di makauwi si mister dahil sa pandemic. 😢 sana makasama na namin sya soon.

Same po..😓😓pero ok lng nman po sa gawain bahay..ang problem q lng ehh ung sa mga pinlilihian q..super selan po kac..turning 3 months plng tyan q sa april 2...tiis nlng muna kc para satin naman ginagawa ng asawa natin..there working hard para ma support ung needs natin..😅😅

Dyan ako nabilib sa mama ko. Ngayon ko lang narealize. Lima kaming magkakapatid, wala palagi daddy ko nasa abroad pero normal delivery kaming lahat and naaalagaan nya bawat isa samin everytime na buntis sya. Wala kaming katulong sya lang magisa. ❤

Keri lng yan dasal lng at lakas ng loob.. Exercise nlng dn un pgkilos mo.. Been there done that, icpn mo nlng n mei bright side lge.. Then nkauwe asawa q ng manganganak nq xe ofw xa, kya bawing bawi dn nman lahat ng nkauwe xa ng kabuwanan qn..

relate much😔first baby ko pa naman. ang hirap especially pag mag ppacheck up mag isa ka lang,mkkta mo ung iba kasama mga asawa nila. ang hirap pa bawal sila mag cp while on training for 6months/i’m 5months preggy na kaya natin to👶♥️

Ako nga family ko na kasama ko sa bahay pero halos lahat ako gumagawa. Linis ng bahay, paligo ng aso (every after 3days yan kasabay ng linis ng bahay), saing ng kanin. Wala ng mas sasaklap pa sa sitwasyon ko.

Sorry to hear that mamsh. Ako pa din gumagawa ng gawaing bahay kahit andto sya kc working sya. Kya pra makahelp ako nag aasikaso sa bahay while im here since nka leave from work due to high risk pregnancy

same here😔 kahit masamabakiramdam mo kailangan mong gumalaw kasi wla kang maasahan kundi sarili mo lang. Pero para naman sa ikabubuti natin yung pagtatrabaho ng mga partner natin. Tiis lng mga sis