JUST SHARING..

Ang hirap kapag wala sa tabi mo asawa mo habang nagbubuntis ka, walang gagawa ng mga gawaing bahay mapipilitan ka n lang kumilos.. and worst yung magcravings ng food walang bibili buti sana kng di maselan na pag wala yung food magsaspotting or bleeding?.. swerte ng mga momshies na kasama nila husband nila the whole pregnancy journey..??

37 Các câu trả lời

Hindi din lahat na kasama c hubby sa bahay swerte. Kasama mo nga pero icaw pa din ang gagawa ng lahat. Pag inutusan mo kung anu2x pa ang sasabhin. Dadabog pa habang ginagawa ung pinakiusap mo. Kaya madalas auko nalang mag utos. Kahit meron ka naman mauutusan sa bahay kc madalas sasabihin pa sau na kaya mo naman gawin bakit kailangan pag iutos or malapit lang naman bakit nd nlang icaw ung gumawa. Pasensya na nag lalabas lang ng sama ng loob kung ituring kc ako parang d buntis.

4y trước

Kaya nga madalas mas gusto ko pang lumabas, mag pa check up na ako lang mag isa atleast may peace of mind ako. Pag kasama ko kc sya sobrang daming reklamo. Kahit nga nung nag asikaso ako ng philhealth at maternity ko nd ko nalang sya isinama kc puro sya kontra. Kesho nd daw ako papapasokin ganun. Ay basta dami niyang binibigay na dahilan para d ako pumunta. Kaya umalis ako ng bahay nun na d niya alam.

Same tayo sis nung buntis pa ko. Almost 1 month lang ako naalagaan ng asawa ko sa mga paglilihi. Need n nya bumalik abroad. 8 months sya onboard. But still kinaya ko naman. Kaya mo din yan. Pagbalik ng asawa ko nakalabas na si baby. Hehe. Wag ka lang mastress. Basta andyan yung mga taong nasa paligid mo na handang alalayan ka sa lahat ng bagay kakayanin mo at di ka malulungkot. 🤗

4y trước

Relate sis

Salamat sa post na ito... kahit na malungkot, i dont feel alone. Wala din mister ko kasi matrap sa ibang bansa dahil sa pandemic. 1st baby namin super excited kami kasi ito baby namin after miscarriage. Kaso ayun, may mga bagay ma wala sa control natin. Nagpapasalamat pa rin ako kay Lord dahil at least safe at healthy kaming pamilya

Were the same mommy..pro thanks god kc ksma ko ang mga ate ko...pray ka lng palagi..ako din minsan umiiyak kc weak ako..pro almat tlga sa family ko..sa kuya ko...thanks god at my mga kapatid akong katulad nila...kht anjan ang bangayan minsan pro kapatid is kapatid.. If my mga kapatid ka din sis lapit ka muna sknila..lalo na kung maselan ka..

Sa awa ng Diyos..siguro napakaswerte ko na sa asawa ko..kahit malayo ang duty nya dto aq sa batangas at manila area lgi atleast once a week nauwi sya para maipaglba ako dahil sa bawal ako magbuhat ng mabigat....nagspoting ako..til now d pa din ako pd magbuhat ng mabigat 10weeks pregs.at dahil inabutan sya ng lockdown..buti na lng andito kapatid ko.

4y trước

Swerte mo mommy, mppasana all n lng ako😔

Lakas lang po ng loob, asawa ko po ofw . Last october sya umalis, 7 months akong preggy.. nanganak po ako kasambahay lang kasama ko, na emergency CS pa ako😪 sobrang hirap at sakit po talaga. Literal na sakit dahil sa sugat. Tapos sa pag aalaga kay baby ,walang katuwang solo ko lang din po .npakahirap pero kinakaya para kay baby😊

Ganon po tlga. No choice but to be brave.Sakin naman every other day lang makauwi si LIP. Pero kahit papano sa tuwing uuwi siya, siya na tumatapos ng mga hnd ko na kaya. Supportive naman si LIP kaya kinakaya ko. Pero parang mas takot akong maglabor na walang kasama. Baka mataon na wala siya at hnd pa nakapagleave. 😔😔😔

ako po kahit kasama ko asawa ko nung ngbubuntis para rin po ako walang kasama 😆 kc lagi nsa work tpos late uuwi aalis maaga. pag may pnabibili ako mnsan di nabibili. ako din po lahat ss bahay. diba feeling ko mg isa lang ako haha . pero gnun tlaga kelangan nila kumayod para sa asawa nila at sa baby 😉 pray lang mommy ..

Same here sis... Ftm ko pa naman too wala sya tatlong bisis lang sya nakasama sa check up ko. Din wala na. Minsan pag naiisip ko naiiyak nalang ako😭 nakakaingit kasi yung iba kasama nila mga asawa nila sa pag pacheckup. Samantala ako wala. Sa bahay wala din sya. Buti nalang nasa parents ako ngaun. Tinutulongan ako ng mama ko.

4y trước

Pag nagpapacheck up nga ko sis pikit mata n lang ako pag nkikita kng lahat ng kasama ko sa clinic kasama ang asawa tas paglabas pa nila ng room ang saya saya nila😢

ofw din asawa ko. un nga lang ksama ko nmn family ko kya thankful din ako kc d prin ako nagiisa. kso first time mom ako. gsto ko prin mafeel ung ksama asawa habang nagbbuntis ako. kc importante sken lahat mg first. lalo na pra sa baby nmen. pero wla ako mggwa. ganun tlga buhay eh. as long as healthy kme preho. ok na un sken.

4y trước

Yes po, pag di nmn po kaya hayaan ko madumi lahat pag kaya na tska ako kikilos..