Depression

Hirap talaga pag inatake ka ng depression sabay yung jowa o asawa mo wala sayo kakaibang feeling parang nag iisa ka talaga at kawawa. Swerte ng iba na kasama lagi partner nila lalo na pag preggy days :-(((

2 Các câu trả lời

:) mas okay libangin mo na lang din sarili mo sis. ganyan na lang ginagawa ko. Kinikilos ko sa bahay tinutulungan ko mama ko sa lahat kahit pagligo nakikisabay na ko sakanya malibang ko lang sarili ko. pag gabi naman, don sya aatake kaya inuunahan ko na lang. itinutulog ko na lang sis. Hanggat maari gumagawa ako paraan maiwas sa stress. Pero wala eh di din kita masisi ganyan din kase ako. Pero subukan pa din natin para na lang sa baby natin :)

Pray momshie. This is temporary. Tomorrow is another day. God is with you. Ask and u will receive.