2 months pregnant

Help po sobrang hilab ng hilab ang tyan ko constipation po ata ito hndi ko napo kasi makaya yung hilab napaka sakit po hirap na hirap din po ako makadumi 😭😭 okay lang poba na umiri ako ng umiri? 😭😭

2 Các câu trả lời

eat more fruits and veggies po and drink more water din po.. nagkaganyan din po ako before. you can ask your ob din po kung pwede kayo mag take ng meds, ako po kasi dati niresetahan ni ob ng duphalac.

di po okay umiri ng umiri. normal lang maakaranans ng constipation.. just eat high fiber foods or drink prune juice..