nalilito lng ako.

ang due ko po sa first ultrasound ko is may 23.pero sa LMP may 18.pero sa midwife ko is 33w2days palang po ako pero dito 36weeks na po ako LMP gamit ko.. alin po kaya ang tunay jan naguguluhan po kc ako baka makaanak ako 37 weeks dito premie sa kanila.kc late ng 3weeks sa kanila.

2 Các câu trả lời

Hi mommy! 😊Magkakaiba po talaga ang magiging EDD. Estimated due date lang po sya, di lahat sasakto manganganak sa sinabing due date. Lalo na sa first time mom. It's either 2 weeks before or 2 weeks after due date. On my case ang edd ko sa Transvaginal utz ko Aug.19,2018. Sa LMP ko, July 28,2018. And, sa BPS ko Aug. 14,2018. Pinanganak ko baby Aug.11,2018. 😊

5y trước

ahhh okay po momshie thank you po😊

Magstart po kayo count dun sa last day of menstruation, dun po ninyo malalaman kung ilang weeks na po kayong preggy ..

5y trước

ahh okay momshie yab din po lumabas sakin.baka nagkamali lng ang midwife ko. thanks mommy😊