ano ba dapat sundin? LMP or kung ano yung lumabas sa first ultrasound?

Naguguluhan kasi ako sa LMP ko 19 weeks and 5 days nako pero sa ultrasound ko then binigay ng ob na EDD ko is Feb 11 2023 18 weeks and 5 days palang. Ano po ba dapat? huhu tysm! 🫰

1 Trả lời

nalilito din ako jan kc nagpa ultrasound ako last week. 16 weeks and 6 days n daw c baby s tummy ko pero s LMP, nsa 19 weeks n dw and maliit dw c baby kung ung LMP ang susundin kya tinanong ko s ob ko and ang sabi nya is ung 1st ultrasound daw ang sundin ko. pero naiiba p dn dw un pagtagal

2y trước

CAS ko na kasi next week on my 20th weeks and nag advice din ob ko ng OGTT parang ang aga kasi haha nalilito tuloy ako tapos nag iba EDD ko Feb 8 daw mga ganun 😅