36weeks and 4days

Ang bigat bigat lagi sa bandang puson ko . Alam nyo yun yung tipong hindi ka makakilos ng ayos kase ang bigat tapos gagalaw ka parang banat na banat tyan mo sabayan mo pa na sumasakit ang balakang mo ? Hirap na hirap ako makagawa ng pwesto ng tulog kaya ako laging puyat . Okay lang ba ang ganon??.

2 Các câu trả lời

Kasi po mababa na siguro si baby.. pray lag mommy malapit ka na din makaraos makikita mo na ang beautiful blessing mo 🥰

Same case po

4y trước

Oo nga e 😒