THANKS SA MAKAKASAGOT

Si doc po ba magpapasya if kailangan mo e induce labor or ikaw lang? If gusto mo na talaga makita si baby kasi hirap na hirap na ako mga nanay, parang may laging nakadagan sa may puson ko na sobrang bigat. Tyan ko naman bigat na din. 38week and 5 days na po.

1 Trả lời

Yung ob po ang magddecide niyan sis, kung gusto na po talagang manganak, maglakad po kayo every morning 30 mins., uminom ng pineapple juice, then may pinainom sakin ob ko non evening primrose yan lang routine ko non isang linggo lang nanganak nako 38 weeks and 1 day.

5y trước

Buti kapa sis:( hirap na talaga ako eh. Nagka lbm din kasi ako kahapon kala ko manganganak na ako di pa pala. Sabi kasi ng kilala ko na nagkalbm din wyl pregnant ininduce daw sya.