Pa cute ng pa Cute ang bebe

Flex ko lng tong baby kong wlang buhok haha kala mo ilang months na kung mka titig sa camera eh ?? #24daysOld ??

Pa cute ng pa Cute  ang bebe
29 Các câu trả lời

Ugh why so cute bby? Can't wait to see my bby soon❤ stay healthy bby and also stay healthy sis ❤

5y trước

Goodluck in advance sis 😊 Stay healthy too. 😊😍

Cutie 🤗🤗 kapag girl talaga ang baby sarap lagyan ng kung anu anong abubot 🤣

5y trước

True mommy hehe actually 6months na sya hehehe

Slamat po. Actually 6months na si baby ngaun. Ang healthy nya na po. 😊

Cute cute ni baby 😘 ganda din bg skin nya. Ano po gamit mo baby soap mamsh? 😊

5y trước

Human nature mommy na baby wash. Taz ung water nya my halong kalamansi pag naliligo. Hehe actually 6months na si baby ngaun 😊

Cute nmn xia Sis khit walang buhok and kakapal pa hair nia hbng nalaki cia.😍

5y trước

Wait mo lng Sis me mga bata tlgang mejo matagal kumapal.ang buhok.

Ilang araw nwala ung pgkayellowish ng mga mata nya sis?

5y trước

D naman sya nag yellow sis.

Ang ganda ni baby 😍😍😍

Ilang kg sya nung nilabas nyo po?

5y trước

Ginagaya ko yung mga nasa YouTube mamsh. Tpos tapik2 sa likod

So adorable🥰 congrats po

5y trước

Slamt po 😍😊

Gandang baby 😍